Lắp Đặt Cửa Trượt Tự Động Cortech

cửa kính tự động đức

cửa tự động nhập khẩu

Không gian chủ sở hữu mong muốn ở bất kỳ vị trí nào trong nhà cho dù là phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay phòng bếp đều mang thể tiếp xúc với không gian bên ngoài nơi mảng vườn xanh, cây ăn trái và hồ nuôi cá cảnh.

Ưu Điểm Cửa Trượt Tự Động Nhà Thông Minh.

cửa trượt tự động Cortech

  • Vách ngăn cửa trượt tự động Cortech bằng kính trong suốt, khi nấu bếp sẽ tự động đóng lại ngăn mùi triệt để sang các phòng khác lúc bình thường , vách ngăn này mở ra toàn phần và biến mất hoàn toàn vào trong tường nhà lúc thông thường.
  • Độ mở thông thủy rất rộng tới 6m. Áp dụng telescopic trượt 2 cánh (kích thước mỗi cánh 3m x 2m) sử dụng động cơ DC không chổi than và một bộ cửa trượt 1 cánh (kích thước 3m x 2m) tiêu dùng động cơ trục vít 24V.

Cửa trượt tự động Cortech Hàn Quốc CT-803B

  • Hiện nay , tại Việt Nam chỉ duy nhất bộ điều khiển (controller) của CORTECH đủ thông minh hay các tính năng mở mang để với thể lập trình và tích hợp hành trình cho 3 cánh kính chuyển động ăn nhịp , êm ái lúc đóng và mở theo ý muốn gia chủ. Đi cùng là hệ rail thay thế bằng dòng dẫn hướng âm sàn, mắt thần (sensor) âm trần.
  • Phần thi công lắp đặt được đội ngũ kỹ thuật ngoài mặt tính toán chuẩn xác đến từ centimet đảm bảo những chỉ tiêu an toàn, độ bền, tính ổn định, thẩm mỹ,. Ông N.V.A rất ưng ý và kiêu hãnh mang tác phẩm vách ngăn phòng sáng tạo duy nhất của mình.
cửa tự động Cortech

cửa tự động Cortech

Đơn Vị Phân Phối Cửa Tự Động Cortech Chính Hãng.

Thủy Linh Long cám ơn quý Các bạn xa gần , đã chọn chúng tôi là công ty phân phối thi công các sản phẩm cổng cửa tự động trong thời gian qua.

Chúng tôi cam kết sẽ không giới hạn nâng cao chất lượng sản phẩm và nhà sản xuất để luôn đáp ứng đề nghị và tin tưởng của quý các bạn.

Thuỷ Linh Long nhập khẩu và phân phối chính hãng cửa trượt tự động Cortech 

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒌𝒉𝒂̂̉𝒖 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒉𝒂̃𝒏𝒈 các thiết bị cửa tự động , motor cửa tự động

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh 0966.59.39.48 – Mrs. Hồng
Email: 𝐂𝐮𝐚𝐭𝐮𝐝𝐨𝐧𝐠𝟐𝟒𝐡@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦.

Tham khảo qua website:
http://thuylinhlonggroup.com/
http://cuatudong24h.com/
Showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,HCM.
Kho hàng: 45 Miếu Bình Đông, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, HCM.0/5 (0 Reviews)
Báo Giá
icons8-exercise-96 chat-active-icon