Những ưu điểm linh hoạt của cửa kính tự động

Ưu Điểm Cửa Kính Trượt Tự Động là những gì bạn đang tìm kiếm để lắp đặt cửa tự động dành cho lối đi. Những lí do sau đây sẽ làm bạn nên lắp đặt cửa tự động cho lối đi.

Những Ưu Điểm Của Cửa Kính Trượt Tự Động.

Ưu điểm cửa tự động doanh nghiệp lớn và nhỏ không phải ai cũng hiểu hết các tính năng vượt trội mà nó mang lại, vì nhiều người cho rằng giá thành cao xem như là rào cản trước mắt, mà hãy suy nghĩ về lâu dài mà nó mang đến cho người tiêu dùng.

Đôi lúc lắp đặt một bộ cửa tự động nhiều nghĩ đó là chi phí quá cao hay đối với doanh nghiệp là đôi khi không cần thiết, nhưng ít có ai có sự so sánh ưu điểm cửa tự động so với với cửa truyền thống đóng mở bằng tay trước kia.

Và đa số cho rằng cửa tự động chỉ áp dụng lối vào nơi có có mật độ lưu thông cao,tính thẩm mỹ chung của toàn bộ công trình như : sân bay, siêu thị, nhà hàng, hay các trung tâm mua sắm lớn….

 

 

Với các cửa hàng kinh doanh bán lẻ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì có nhưng ưu vượt trội gì so với cửa truyền thống trước kia.
Sau đây cùng đi phân tích những Ưu Điểm Cửa Kính Trượt Tự Động cho doanh nghiệp lớn và nhỏ.

cửa tự động cho nhà hàng

Cửa Kính Trượt Tự Động Đóng Vai Trò Như Một Nhân Viên Bảo Vệ Trực Đóng và Mỏ Cửa.

Giả sử bạn đang là nhà phân phối các sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua các chuỗi cửa hàng, thay vì bạn phải thuê ít nhất một nhân viên bảo vệ đứng trực mở cửa khi có khách đi vào và sau đó mở cửa cho khách hàng bước ra.

Cửa tự động DREAM DC-5

Về mặt này thì chi phí về lâu dài chắc là không nhỏ, còn về tính thân thiện lối vào thì chưa hẳn là hoàn hảo nhất như với cửa tự động thì khác nó luôn mở và đóng cửa tự động mỗi khi có người di chuyển qua cửa và đó cũng được xem như lời mời chào thân thiện nhất mà bạn muốn gởi tới khách hàng của mình.

Trong trường hợp cửa hàng của bạn gần với nhà ga xe lửa,trạm xe buýt,. Thì xem ra cửa trượt tụ động là một giải pháp hoàn đáp ứng về tính năng lưu thông hối hả khi khách hàng nghé cửa hàng bạn rồi vội vàng di chuyển ra trạm xe buýt hay nhà ga,.. mà trên tay lỉnh kỉnh hành lý

Cửa Kính Trượt Tự Động Phụ Vụ Tốt Hơn Cho Khách Hàng.

Như bạn biết với cửa kính trượt hay các loại cửa khác thì luôn có hệ thống rail dưới sàn, điều này khiến người khuyết tật di chuyển bằng xe lăn rất khó khăn.

Ưu Điểm Cửa Kính Trượt

Nhưng giờ đây với cửa tự động là giải pháp hoàn hảo nhất cho vấn đế này vì không có hệ thống rail dẫn động trên sàn.

 

 

Do đó, nó phục vụ tốt hơn đa đối tượng hướng tới người dùng, qua đó giúp tăng hiệu số kinh doanh của bạn.

Đầu Tư Lâu Dài Vì Tiện Ích Cho Khách Hàng.

Lối vào tòa nhà thương mại, cửa hàng kinh doanh,siêu thị,nhà hàng,.đôi lúc bị kẹt hoặc đóng mở rất khó khăn hay độ kín giữa cánh là không tốt,.

Điều này một khi cửa hàng bạn sử dụng hệ thống điều hòa không khí thì chắc một điều là rất lãng phí khoản tiền điện cho hệ thống điều hòa không khí.

 

 

Còn với cửa tự động là đóng và mở tự động cũng như độ kín tuyệt đối nên là giải pháp tối ưu nhất về chi phí lâu dài.

Tiện Ích Khi Bạn Bận Tay

Với cửa kính trượt tự động thì bạn không cần bận tâm vì nó có thể điều chỉnh độ mở thủy cửa từ 50%,75%,100%. Và có thể di chuyển các mặt hàng có kích thước lớn qua cửa.

Vì vậy khi khách hàng tay đang xách rất nhiều đồ cũng không cần lo lắng mở cửa, hay lối đi hẹp không thể qua.

 

 

5. Tính Bảo Mật Cao Nhất :

Về tính năng này thì cửa tự động xem như là lựa chọn tối ưu nhất, với cơ chế chống đảo chiều của động cơ điện đi kèm với hệ thống khóa điện thì xem như bất khả xâm phạm từ bên ngoài.

Thiết bị Khóa trọn bộ cửa tự động KYK Hàn Quốc

Cửa tự động KYK Hàn Quốc

Hơn thế nữa là các dòng sản phẩm cửa kính tự động cao cấp hiện nay đều trang bị bộ xử lý trung tâm như “bộ nảo” nó có thể kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn như : vân tay, chuông hình, camera,.

Kết luận Những Ưu Điểm Cửa Kính Trượt Tự Động: 

Vậy với các ưu điểm cửa tự động doanh nghiệp lớn và nhỏ mà chúng tôi nêu trên, chắc một phần nào đó ưu ái hơn chọn cửa tự động thông minh cho cửa hàng kinh doanh của mình hay có thể lắp đặt cho ngôi nhà thân yêu của mình, tham khảo thêm các thông số kỹ thuật cửa kính tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *