Cảm biến an toàn cửa tự động là gì

Cảm biến an toàn cửa tự động là gì thiết bị bào quang điện tử bao gồm có : thiết bị đầu thu và thiết bị đầu phát, thiết bị này sẽ cảm biến được các vật di chuyển phía trước cửa.

Cảm biến an toàn cửa tự động là gì

-Ngoài tiện ích đa năng, tính thẩm mỹ cao, còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng ngay cả trẻ em,người khuyết tật,.

-Với bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý, mắt thần cảm biến chuyển động các vật di chuyển gần cửa,đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình, đem lại công trình kiến trúc hiện đại và sang trọng hơn.

 

 

 

Trong bài viết này Thủy Linh Long đưa ra 6 tính năng chính cảm biến an toàn cửa tự động là gì

  • Thẩm mỹ: Với vật liệu kính mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho mọi công trình, khả năng lấy sáng cao chất liệu cánh kính cường lực 10mm đến 15mm.
  • Đa năng sử dụng: Là một lựa chọn hữu ích áp dụng cho các đối tượng sử dụng khác nhau , từ người già, trẻ em cho đến người khuyết tật. Hoặc ở trung tâm mua sắm hay siêu thị nếu bạn mang quá nhiều đồ đạc trên tay thì vẫn có thể đi ra một cách dễ dàng mà không cần phải dùng tay mở cửa.
  • Thân thiện: Đóng mở một cách nhẹ nhàng không phát ra âm thanh khó chịu mổi khi có người qua lại , tạo sự thân thiện mời chào khách hàng đến tham quan cửa hàng của mình. Vì vậy, với loại cửa này giúp mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người ngay khi bước vào cửa hay nhìn từ bên ngoài.
  • Chiều rộng mở cửa:Độ mở rộng cửa lớn hơn so với những loại cửa thông thường khác, giúp mở rộng diện tích cho lối đi lại không bị vướng víu đồ đạc.
  • Ngoài ra, tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn có thể thiết lập độ mở thủy cửa khác nhau như : 50%, 75% hay 100% khi cần lối đi rộng.

 

  • Kín tuyệt đối giữa 2 cánh :Độ hở giữa hai cánh gần như là tuyệt đối nhờ tính năng đóng ép liên tục khi hai cánh gần sát nhau của động cơ điện, nên tiết kiệm điện năng cho hệ thống điều hòa không khí, ngăn gió hay bụi từ bên ngoài vào rất hữu dụng.
  • An toàn: đa phần là kính cường lực giúp nâng cao khả năng chịu lực rất tốt, độ an toàn cao, khó vỡ, cùng với khung bao chắc và hệ thống giúp đảm bảo an toàn cao hơn các loại cửa thông thường rất nhiều.

Công nghệ quản lí ra vào cảm biến cửa tự động

-Ngoài ra với bộ xử lý trung tâm công nghệ lập trình micro computer thông minh dành cho của tự động , nó có thế kết nối với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng.

 

 

-Hiện nay như : máy chấm công, vân tay,chuông hình, hệ thống các thiết bị quản lý nhà thông minh giúp bạn đóng mở cửa từ xa chỉ với một thao tác chạm tay trên màn hình điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Cửa kính trượt tự động cao cấp.

-Thuỷ Linh Long cung cấp các thiết bị cửa tự động chính hãng từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Deutstech, KYK, FALCON, TRONCON, CORTECH ,COMUNELLO, FADINI,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *