Hướng dẫn chi tiết về quy trình lắp đặt motor cổng tự động âm sàn

Motor cổng tự động âm sàn

     Bạn đang quan tâm đến việc lắp đặt motor cổng tự động âm sàn và muốn tìm hiểu về quy trình chi tiết? Trong bài viết này, Thủy Linh Long cung cấp hướng dẫn chi tiết về quy trình lắp đặt cổng tự động motor âm sàn. Cùng khám phá ngay bạn nhé.

Quy trình các bước lắp đặt motor cổng tự động âm sàn


     Quy trình lắp đặt motor cổng tự động âm sàn bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đào hố âm sàn và chôn motor

     Bắt đầu bằng việc đào 2 hố âm sàn để chôn motor và đường ống thoát nước cùng đường chạy dây điện. Sau đó, cố định mặt đế hộp bảo vệ motor âm sàn và đi đường ống nước ra phía ngoài đường, đi đường dây điện từ nguồn cấp về vị trí đặt bộ điều khiển.

Motor cổng tự động âm sàn

Bước 2: Lắp đặt motor cổng tự động

     Tiếp theo, lắp đặt motor cổng tự động âm sàn vào hố âm sàn đã chuẩn bị trước đó. Lấp kín hố chôn motor và đường ống nước. Lưu ý, đảm bảo cánh cổng mở theo hướng mong muốn và xoay motor theo hướng tương ứng. Đồng thời, vặn chặt chốt bốn chân để cố định motor.

Bước 3: Cài đặt chương trình cho motor

     Tùy theo nhu cầu sử dụng, cài đặt chương trình cho motor như thời gian đóng mở cổng, độ trễ đóng mở cổng và các thiết lập khác. Tham khảo sách hướng dẫn của nhà sản xuất để thực hiện các bước này.

Motor cổng tự động âm sàn

Bước 4: Kiểm tra và thử nghiệm hoạt động cổng

     Trước khi hoàn thành quy trình lắp đặt motor cổng tự động âm sàn, kiểm tra toàn bộ các bộ phận đã lắp đặt và thử nghiệm hoạt động cổng. Đảm bảo cổng di chuyển một cách mượt mà và đáp ứng các yêu cầu đã thiết lập.

Bước 5: Lắp đặt bộ phận cảm biến an toàn

     Tiếp theo, lắp đặt bộ phận cảm biến an toàn để đảm bảo an ninh và tránh tai nạn. Kết nối mạch điều khiển cổng với bộ phận cảm biến.

Motor cổng tự động âm sàn

Bước 6: Kiểm tra hoạt động của bộ phận cảm biến

     Cuối cùng, kiểm tra hoạt động của bộ phận cảm biến cổng để xem nó có tự động phát hiện vật chuyển động xung quanh để đóng/mở cổng một cách an toàn và hiệu quả hay không.

Thủy Linh Long – Lắp đặt motor cổng tự động âm sàn trọn gói


     Thủy Linh Long tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt cổng tự động âm sàn trọn gói. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một giải pháp hoàn chỉnh và tiện lợi, từ khâu tư vấn đến thiết kế, lắp đặt và bảo trì.

     Quy trình lắp đặt motor cổng tự động âm sàn của chúng tôi được thực hiện một cách chuyên nghiệp và tiến hành bằng các bước cụ thể. Từ việc đào hố âm sàn, cố định motor và các linh kiện cần thiết, đến lắp đặt hệ thống điều khiển và cài đặt chương trình hoạt động, chúng tôi đảm bảo mọi khía cạnh được thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác.

     Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa cổng tự động âm sàn để đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn hoạt động tốt và bền bỉ trong thời gian dài.

Motor cổng tự động âm sàn

     → Hãy để Thủy Linh Long trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc lắp đặt motor cổng tự động âm sàn trọn gói. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo và chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất!


CÔNG TY THỦY LINH LONG

Showroom: 243D Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú,TPHCM

Kho hàng: 45 Đường Miếu Bình Đông, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

Hotline: (028) 22 497 999

Email: cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *