TMT thương hiệu cổng tự động Đài Loan đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Cổng tự động TMT Đài Loan được nhập khẩu trực tiếp 100%. Các sản phẩm của TMT đều được thiết kế và sản xuất tại Đài Loan.

TMT AUTOMATION đã không ngừng phát triển và ngày càng được đánh giá là thiết bị có chất lượng tốt lẫn cả ở phần cứng và phần mềm hỗ trợ kèm theo.

Thiết bị cổng tự dộng TMT Đài Loan chất lượng đạt chuẩn Châu Âu. được biết được biết là thương hiệu cửa cổng , thiết bị nhà thông minh nổi tiếng trên thị trường đến từ Đài loan.

4-1
Motor cổng trượt tự động TMT Đài Loan

Các thiết bị cổng tự động TMT AUTOMATION chủ yếu tập chung vào các thiết cho dân dụng, nên được thiết kế rất thân thiện và dễ lắp đặt. Việc sử dụng thiết bị Cổng Tự Động TMT Đài Loan cũng dễ dàng không kém.

Thiết bị cổng tự động TMT Đài Loan có giá rất phải chăng, đồng thời chất lượng của thiết bị đều đạt các tiêu chuẩn EU.

cong tu dong canh tay don
Hiện nay các sản phẩm của cổng tự động TMT Đài Loan đều được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ ,Úc,Thái , Hàn Quốc, Anh,.
Thiết bị cổng tự động TMT Đài Loan
Thiết bị của TMT AUTOMATION

Cổng tự động TMT Đài Loan đa dạng về thiết bị phụ kiện đi kèm

TMT AUTOMATION luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có chất lượng ổn định. Các thiết bị tập trung phát triển dân dụng như bộ phát wifi , cổng garege , Camera, cổng tự động , các thiết bị thông minh kiểm soát an ninh ,…

Các thiết bị của TMT AUTOMATION đều đạt các tiêu chuẩn bảo vệ IP54 chống nước và bụi. Các tiêu chuẩn đều theo tiêu chuẩn EU và quốc tế. Các thiết bị TMT AUTOMATION Đài Loan đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan , các chứng CO , CQ đầy đủ cho khách hàng khi yêu cầu.

Đặc biệt là chế độ bảo hành theo hãng lên đến 12 tháng , với mọi sản phẩm từ  TMT AUTOMATION. Các sản phẩm của TMT AUTOMATION có cổng trượt tự động cánh tay đòn tự động. Đây là 2 dòng thiết bị chủ lực của TMT AUTOMATION dành cho cổng.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm , thiết bị, linh kiện mình phân phối đều là các thiết bị được nhập khẩu chính hãng 100%. Và Phân phối với giá tốt nhất thị trường.

Luôn hỗ trợ nhanh chóng nhất cho khách hàng khi thiết bị gặp sự cố.

Luôn trách nhiệm với mỗi sản phẩm được lắp đặt.

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon